บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

KingPo Technology Development Limited

รับรอง
ประเทศจีน KingPo Technology Development Limited รับรอง
ประเทศจีน KingPo Technology Development Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ตามข้อกำหนดของซัพพลายเออร์ที่ผ่านการรับรองของ SGS kingpo ได้รับเป็น "คำชี้แจงของ SGS QUALIFED SUPPLIERS"

—— SGS

ขอให้เป็นวันที่ดีและขอบคุณสำหรับคุณ

—— นางฟ้า

เรียนซัพพลายเออร์ KINGPO TECHNOLOGY DEVELOPEMENT

—— ISQ การจัดการการจัดซื้อจัดจ้าง

ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือที่ดี!เราซาบซึ้งในบริการที่รวดเร็วเป็นพิเศษ และเกือบทุกครั้งจะมีวิธีแก้ไขสำหรับคำขอและปัญหาของเราขอบคุณมากสำหรับสิ่งนี้และสิ่งที่ดีที่สุดและให้ความร่วมมือที่ดีต่อไปในปี 2022!

—— TUV Rheinland เยอรมนี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

KingPo Technology Development Limited

1 2 3 4 5 6 7 8 9
KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited KingPo Technology Development Limited
ทดสอบห้องปฏิบัติการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : KingPo
ไม่มีพนักงาน : 50~200
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Kingpo พัฒนาเทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำของการทดสอบความปลอดภัยทั่วโลกผู้ผลิตอุปกรณ์เราให้บริการครบวงจรสำหรับห้องปฏิบัติการทั่วโลกจาก R & D, การทดสอบการผลิตเพื่อบริการหลังการขายเราอุทิศตัวเองในการบรรลุคุณภาพการผลิตที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราลด ต้นทุนและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันระดับนานาชาติขององค์กร

Kingpo ได้รับการรับรองจาก International Electrotechnical Commission (IEC) และกลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและได้รับการรับรอง CBTL อย่างเป็นทางการขณะนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบอุปกรณ์ชั้นนำของโลกในการผลิตอุปกรณ์ทดสอบมาตรฐานระดับโลกและมาตรฐานมากขึ้นสำหรับห้องปฏิบัติการ Electrotechnics ทั่วโลกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ผู้จัดจำหน่ายของ NEMKO, UL, PHILIPS, CTK, CVC (Vkan รับรองและทดสอบ Co. , Ltd), Dongguan Quality Testing ประเทศจีนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน Research Institute สถาบันมาตรฐานแห่งชาติรัสเซียสถาบันมาตรฐานแห่งชาติเบลารุสสถาบันมาตรฐานแห่งชาติเกาหลี ฯลฯ เครื่องทดสอบฝากระโปรงและอุปกรณ์ทดสอบที่ผลิตโดย Kingpo ซึ่งมีการปรับเทียบโดย CNAS และ ilac-MRA มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

Kingpo มีจุดมุ่งหมายในการผลิตอุปกรณ์ทดสอบระดับโลกสำหรับห้องปฏิบัติการของจีนการจัดตั้งศูนย์ R & D และการแนะนำเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีเทคโนโลยีสูงจากต่างประเทศการนำแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์มาใช้ในการเก็บข้อมูลเซ็นเซอร์ เทคโนโลยีเป็นตะกั่วอุปกรณ์ส่งข้อมูลนำเข้าที่มีความแม่นยำสูงและเสียงต่ำเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งร้อยหกสิบ

ระบบซอฟต์แวร์ Lims

อุปกรณ์ทดสอบการเผาไหม้ของวัสดุ

อุปกรณ์ทดสอบเครื่องมือไฟฟ้า

อุปกรณ์ทดสอบปลั๊กและซ็อกเก็ต

เปลี่ยนอุปกรณ์ทดสอบอายุการใช้งาน

อุปกรณ์ทดสอบอุปกรณ์เสริมไฟฟ้า

อุปกรณ์ทดสอบไฟ

อุปกรณ์ทดสอบเครื่องใช้ในครัวเรือน

อุปกรณ์ทดสอบการฉีดน้ำด้วยน้ำ

อุปกรณ์ทดสอบสายไฟและสายเคเบิล

อุปกรณ์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไอที

อุปกรณ์ทดสอบแบตเตอรี่

ลูกค้าในประเทศของ Kingpo ได้แก่ การตรวจสอบการเข้าออกและสำนักงานกักกันสำนักกำกับดูแลด้านเทคนิคการกำกับดูแลคุณภาพผลิตภัณฑ์และการตรวจสอบสถาบัน UL Lab (Underwriter Laboratories), TUV Rheinland, SGS และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศและยังมี จัดจำหน่ายในฮ่องกง, เวียดนาม, สิงคโปร์, ไทย, อิหร่าน, อินเดีย,

แอฟริกา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, เยอรมนีเป็นต้น

บริการเป็นปัจจัยสำคัญในการปรับปรุงการแข่งขันขององค์กรดังนั้น Kingpo ได้พยายามทุกอย่างในการปรับปรุงระดับบริการและค่าบริการก่อนที่จะขายเรามีทีมงานมืออาชีพด้านวิศวกรรมเพื่อให้ลูกค้ามีที่ปรึกษาที่ครอบคลุมและบริการที่กำหนดเองหลังจากขายเรามี - ทีมงานเพื่อให้ลูกค้าได้ทันเวลาและน่าพอใจการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์

โดยการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์และการบริการที่สมบูรณ์ บริษัท ของเราได้รับรางวัลลูกค้าจำนวนมากสรรเสริญสูงและความไว้วางใจอย่างจริงใจในการปฏิบัติตามการปรับปรุงทางเทคนิคและเพิ่มประสิทธิภาพและการประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เรายืนยันในการให้บริการผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ไปยังตลาดและทุ่มเทให้กับการเป็น ผู้นำด้านการทดสอบอุปกรณ์อุตสาหกรรม

รายละเอียดการติดต่อ
KingPo Technology Development Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Lynette Wong

โทร: +86-769-81627526

แฟกซ์: 86-769-89032367

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)